RFID & EAS

สินค้าในหมวดนี้จะตอบสนองลูกค้า ที่ต้องการพัฒนาระบบเข้าสู่สากล โดยใช้ระบบ RFID (Radio Frequency Identification) เพื่อใช้ในการตรวจสอบย้อนกลับของผลิตภัณฑ์ โดยใช้คลื่นวิทยุ เป็นตัวอ่านและรับ ซึ่งระบบ RFID นี่ยังรวมเป็นถึงอุปกรณ์และสัญญาณกันขโมยต่างๆที่ติดเข้ากับตัวสินค้า ซึ่งเราอาจจะได้พบเห็นตามร้านค้าในห้างสรรพสินค้าทั่วไป และเทคโนโลยีนี้ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่สิ่งของเท่านั้น แต่นำไปใช้งานกับมนุษย์และสัตว์อีกด้วย

CARD

RFID Card
บัตรขาวเปล่า RFID ทุกที่ย่านความถี่เช่น LF : 125-134.2 KHz./ HK : 13:56 MHz. / UHF 860-960 MHz รองรับทุกมาตรฐานและมีความหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น PVC card, Claim Chell Card, Dual Card, I-Code Card, Mifare Card

RFID Printing Card
บริษัท รับบริการพิมพ์บัตร RFID ตามความตเองการของลูกค้า เช่น บัตรพนักงาน, บัตรประจำตัวผ่านเข้าออก, บัตรส่วนลดสมาชิก, บัตรจอดรถ และอื่นๆ ด้วยเทโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัยทำให้งานพิมพ์ออกมาคุณภาพเยี่ยม ตามความต้องการ

TAG

RFID Animal Tracking/ Ear Tag
Tag ติดหูสัตว์ ทั้งแบบ LF และ UHF เพื่อใช้ในการตรวจสอบย้อนกลับ หรือประวัติของสัตว์ เช่น การให้อาหาร การฉีดวัคซีน โดยมีหลายรูปแบบให้เลือก ตามมาตรฐาน ของกรมปศุสัตว์

RFID Jewelry Tag
Tag ติดเครื่องประดับ หรือสินค้าชิ้นเล็กที่มีมูลค้า เช่น แหวนเพชร สร้อยคอ ต่างหู เพื่อข่วยในการจัดเก็บข้อมูลของสินค้า หรือการตรวจเช็ค Stock รวมถึง ป้องกันการลักขโมย

RFID Laundry Tag
Tag ติดเสื้อผ้า เพื่อจัดเก็บหรือป้อนข้อมูล ในการนำไปประมวลผลตามความต้องการ เช่น ข้อมูลที่บันทึกใน Tag แสดงรายละเอียดของสินค้า, ประวัติการส่งซ่อมแซม หรือ ซักรีด

Pallet Tag
Tag ติด พาเลท เพื่อใช้บริหารจัดการพาเลทในคลังสินค้า หรือ ธุรกิจที่ให้เช่าพาเลทโดยสามารถตรวจสอบการหมุนเวียน ประวัติการซ่อมแซม รวมถึงอายุการใช้งานของพาเลท

Key Frob Tag
Tag RFID ในรูปแบบพวงกุญแจ ที่ออกแบบเพื่อเปลี่ยนรูปแบบ ทันสมัยเพื่อให้สะดวกในการพกพา  นำมาประยุกต์ใช้แทน RFID Card ทั่วไป เช่น Tag พวงกุญแจใช้สำหรับการเข้าออกอาคาร

Wristband Tag
Tag สายรัดข้อมูล เพื่อจัดเก็บข้อมูลของผู้สวมใส่ เช่น Tag รัดข้อมือผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อจัดเก็บและตรวจสอบขั้นตอนการรักษา ประวัติการรับวัคซีน หรือนำมาประยุกต์กับงานอื่นๆ

Sticker RFID

ผลิตและจำหน่าย สติ๊กเกอร์ RFID ทุกย่านความถี่ เพื่อติดบนสินค้า หรือหนังสือ โดยสติ๊กเกอร์ สามารถนำไปใช้กับเครื่องพิมพ์BARCODE ที่รองรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ RFID ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อสามารถทำขนาดตามความต้องการได้

In-Lay

จำหน่าย Inlay ทุกคลื่นความถี่ เพื่อลูกค้าสามารถนำไปประยุกต์และใช้งานตามความต้องการได้พร้อมรับผลิต In-Lay ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

READER

RFID READER
เครื่องอ่านและเขียน RFID ทำงานที่ย่านความถี่ต่างๆ ดังนี้ LF: 125 KHz/ HF:13.56 MHz / UHF : 860-960 MHz. มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งชนิดรวมสายอากาศและฟังชั่นอ่านเขียนในตัว และชนิดแยกเสาอากาศตั้งแต่ 104 ตัวรองรับทุกมาตรฐานProximity Xard, ISO14443A/B, ISO15693 Protocool, ISO1800-6B/C, EPC C1 G2  พร้อมคู่มือการใช้งานและชุดพัฒนา(SDK)

Mobile Reader
เครื่องอ่าน RFID แบบพกพา มีหลากหลายแบบให้เลือก เช่น เครื่องอ่าน RFID พร้อมอ่านบาร์โค้ตแบบธรรมดา และแบบ 2D ในตัวเดียวกัน ใช้งานง่ายและสะดวกในการทำงาน

EAS

คือหนึ่งในระบบของ RFID แต่แตกต่างตรงที่ ระบบ EAS ไม่สามารถส่งหรือจัดเก็บข้อมูลในตัว Tag เอง ดังนั้น ระบบ EAS จึงนำมาประยุกต์งานสำหรับป้องกันการขโมยสินค้า ในซุปเปอร์มาเก็ต ร้านเสื้อผ้า ร้านเครื่องประดับ และอื่นๆ โดยทางบริษัทนำเข้าและจำหน่ายสินค้า EAS มากมายดังนี้

RF & AM LABEL : สติ๊กเกอร์กันขโมยสำหรับติดสินค้า มีหลายขนาดให้เลือกใช้ เพื่อให้เหมาะกับสินค้าทั้งแบบเหลี่ยมและแบบกลม
BOTTLE TAG : Tag ติดสินค้าแบบขวด เช่น ติดขวดไวท์ มีสายรัดให้เลือกหลากหลาย
SAFFER : Tag กันขโมยสำหรับ CD, DVD มีความกว้างยาวมาตรฐานตามท้องตลาดทั่วไป
DETACHER : ตัวปลดล็อค Tag แบบต่างๆ มีหลายขนาด มีทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบฝังโต๊ะเพื่อลดพื้นที่ในการใช้งาน
RF & AM HARD TAG : Tag กันขโมยสำหรับติดสินค้า พร้อม เช่น ติดเสื้อผ้า รองเท้า และอื่นๆ มีหลายขนาดให้เลือกใช้เหมาะกับสินค้า พร้อมกันนี้สามรถจำหน่ายแยกตัว Tag และ Pin ได้
SOFT TAG : Tag กันขโมยสำหรับติดสินค้า นอกจากนี้สำหรับ Soft Tag มีทั้งแบบมีชิป และแบบติดหลอก (No Metal Chip inside)

BARCODE

เทคโนโลยีรหัสแทนบาร์ หรือ บาร์โค๊ต เป็นอีกเทคโนโลยีหนึ่งที่ใช้ในการระบุสินค้า อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยทางบริษัท ได้นำ เครื่องพิมพ์ Barcode, อุปกรณ์ อะไหล่ รวมถึง วัสดุสิ้นเปลือง ที่ได้มาตรฐาน นำเข้าจากญี่ปุ่น มาจัดจำหน่ายและให้บริการแก่ทางลูกค้า

Printer

CL60e / CL612e
เครื่องพิมพ์สำหรับงานอุตสาหกรรม พิมพ์ได้ทั้งแบบความร้อนโดยตรง และ แบบโอนความร้อน
– หน้ากว้างการพิมพ์ 6 นิ้ว (CL608e) และ 6.5 นิ้ว (CL612e)
– หน้ากว้างของสิ่งพิมพ์ 2 – 7 นิ้ว
– ความเร็วในการพิมพ์ 6 นิ้วต่อวินาที
– ความละเอียด 203 หรือ 305 นิ้ว
– หน่วยความจำ RAM ขนาด 16 เมกะไบต์ / Flash ขนาด 2 เมกะไบต์

GTe
เครื่องพิมพ์สำหรับงานอุตสาหกรรม พิมพ์ได้ทั้งแบบความร้อนโดยตรง และ แบบโอนความร้อน
– หน้ากว้างการพิมพ์ 4.1 นิ้ว
– หน้ากว้างของสิ่งพิมพ์ 1 – 5.1 นิ้ว
– ความเร็วในการพิมพ์ 12 นิ้วต่อวินาทียกเว้นรุ่น GT412e
– ความละเอียดการพิมพ์ 203 หรือ 305 หรือ 609 จุดต่อนิ้ว
– หน่วยความจำแบบ On Board ขนาด 6 เมกะไบต์หน่วย

M84Pro
เครื่องพิมพ์สำหรับงานอุตสาหกรรม พิมพ์ได้ทั้งแบบความร้อนโดยตรง และ แบบโอนความร้อน
– หน้ากว้างการพิมพ์ 4.1 นิ้ว
– หน้ากว้างของสิ่งพิมพ์ 0.87 – 5 นิ้ว
– ความเร็วในการพิมพ์ 10 ips – M84Pro(2), 8 ips – M84Pro(3), 6 ips – M84Pro(6)
– ความละเอียดการพิมพ์ 203, 305 หรือ 609 dpi
– หน่วยความจำ RAM ขนาด 16 เมกะไบต์/Flash ขนาด 2 เมกะไบต์

GL40e / 412
เครื่องพิมพ์สำหรับงานอุตสาหกรรม พิมพ์ได้ทั้งแบบความร้อนโดยตรง และ แบบโอนความร้อน
– หน้ากว้างการพิมพ์ 4.1 นิ้ว
– หน้ากว้างของสิ่งพิมพ์ 0.87 – 5.04 นิ้ว
– ความเร็วในการพิมพ์ 10 นิ้วต่อวินาที
– ความละเอียดการพิมพ์ 203, 305 จุดต่อนิ้ว
– หน่วยความจำ DRAM ขนาด 32 เมกะไบต์/Flash ROM ขนาด 8 เมกะไบต์

M10e
เครื่องพิมพ์สำหรับงานอุตสาหกรรม พิมพ์ได้ทั้งแบบความร้อนโดยตรง และ แบบโอนความร้อน
– หน้ากว้างการพิมพ์ 10.5 นิ้ว
– หน้ากว้างของสิ่งพิมพ์ 5.2 – 11.8 นิ้ว
– ความเร็วในการพิมพ์ 5 นิ้วต่อวินาที
– ความละเอียดการพิมพ์ 305 จุดต่อนิ้ว
– หน่วยความจำ RAM ขนาด 16 เมกะไบต์/Flash ขนาด 6 เมกะไบต์ (4 เมกะไบต์สำหรับการดาวน์โหลด รูปแบบและรูปแบบอักษร)

Barcode Scanner

จำหน่ายเครื่องบาร์โค๊ต / เครื่องสแกนเนอร์ (Barcode Scanner / Barcoder Reader) ใช้อ่าน บาร์โค๊ตแบบแท่ง, บาร์โค๊ต 2D, 3D นอกจากนี้เรายังมีเครื่องอ่าน QR Code (QR code Reader) ซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เช่น Denso, Datamax และ Symbol ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกนำมาใช้งานตามความต้องการและตามงมประมาณที่ตั้งไว้

Barcode Software

จำหน่ายซอฟแวร์ Label Gallery สำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ต ยี่ห้อ ซาโต้ และ ซอฟแวร์บาร์เทนเดอร์สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ทั่วไป

Consumable for Barcode System

Thermal Ribbon
หมึกพิมพ์เทอร์มอลทรานส์เฟอร์ริบบอน สำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือเครื่องพิมพ์ในระบบถ่ายความร้อน (Thermal Transfer) ใช้ได้กับเครื่องทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มีให้เลือกหลากสี และหลากชนิด ทั้งเนื้อ WAX, WAX RESIN, RESIN พร้อมตัวอย่างเพื่อทดสอบประสิทธิภาพการพิมพ์

Sticker & Tag
เราจัดจำหน่ายสติกเกอร์ดวงเปล่ารวมถึงบริการรับพิมพ์ ฉลาก สติ๊กเกอร์ รูปแบบต่างๆ มีหลากหลายวัสดุในการทำฉลาก ด้วยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจในคุณภาพของงานที่ตรงตามแบบไม่ผิดเพี้ยน

Clearing Set
จำหน่าย ชุดทำความสะอาดหัวพิมพ์เครื่องบาร์โค๊ต คุณภาพดีจากญี่ปุ่น สามารถทำความสะอาดหัวพิมพ์ได้ทุกยี่ห้อ ช่วยบำรุงรักษาหัวพิมพ์ให้การพิมพ์ที่คมชัด และช่วยยืดอายุการใช้งานของหัวพิมพ์

Optional Machine for Barcode Printer

เครื่องกรอสติ๊กเกอร์
– สามารถใช้ต่อกับเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ตหน้ากว้าง 4 นิ้วได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เช่น Sato, Zebra, Datamax, Intermec, TCS และอื่นๆ
– มีสวิตสลับการทำงานทำให้เป็นทั้งตัวป้อนสติ๊กเกอร์เข้าและม้วนสติ๊กเกอร์กรอเก็บ
– O/D ในการกรอม้วนจัดเก็บได้ถึง 8 นิ้ว กรอม้วนจัดเก็บ 1 นิ้ว และ 3 นิ้ว หรือสามารถเลือก Option ไม่ใช้แกนกระดาษได้ (Coreless Option)

เครื่องลอกสติ๊กเกอร์
– ลอกสติ๊กเกอร์ หน้ากว้าง 10.5 mm. – 114 mm.
– ขนาดความเร็วในการจ่ายสติ๊กเกอร์ 6 – 8 cm./Sec.
– ขนาดตัวเครื่อง W270 x H190 x L300 mm.
– น้ำหนัก 4 Kg.
– สามารถเพิ่ม option สำหรับสติ๊กเกอร์ใสได้

CODING

เครื่องจักร และ อุปกรณ์สิ้นเปลือง ที่ใช้ในการพิมพ์รหัสลงบนสินค้า เช่น วันที่ผลิต วันหมดอายุ, Lot no,Batch no นอกจากนี้การพิมพ์รหัส ทางบริษัท ยังครอบคลุมรวมไปถึง น้ำหมึก ตัวยาง และ อุปกรณ์ตรายางต่าง ซึ่งใช้กันในโรงงานและสำนักงานทั่วไป

Consumber

Hot Stamping Foil
เทปฟอยล์ (เทปตี Lot) สำหรับพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ ใช้กับเครื่องพิมพ์วันที่ลงบนสินค้า, เทปฟอยล์ สำหรับพิมพ์สายเคเบิล และ เทปฟอยล์สำหรับพิมพ์ถุงน้ำเกลือ ถุงเลือด มีหน้ากว้างและความยาวให้เลือกหลายขนาด

Hot Ink Roll
ลูกหมึกร้อน (ฮ็อตอิ้ง) นำเข้าจากญี่ปุ่น ใช้กับเครื่อง Hot Ink coder ได้หลายยี่ห้อ เช่น Markem, Norwood, EDM ฯลฯ มีจำหน่ายทั้ง สีดำ สีแดง สีขาว และ สีเหลือง พร้อม ขนาดหน้ากว้าง 16 mm., 32 mm. และ 40 mm.

Brass & Metal Type
รับทำตัวเลข ตัวอักษรและโลโก้ทองเหลือง หรือ เหล็กสำหรับเครื่องพิมพ์วันที่ผลิตที่เป็น Hot Stamping, Hot Ink Roll ทุกแบบทุกยี่ห้อ หรือใช้กับงานกดรอย (Emboss) แบบชุบแข็ง ในราคามิตรภาพ

Stamping Ink
หมึกพิมพ์ สำหรับพิมพ์วัสดุไม่ดูดซึม เช่น กล่องเคลือบ วานิช แก้ว พลาสติก ฟอยล์เหล็ก และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษ เช่น กันน้ำ กันความร้อน เนื้อหมึกเข้มพิเศษ รวมทั้งน้ำหมึกเกือบทุกตัวมีเอกสารรับรอง MSDS, หรือ เอกสารการรับรองวิเคราะห์โลหะหนัก

Industrial Hand Stamp
ตรายางอุตสาหกรรม แบบหมึกกลับ ในตัว (Selfinking Stamp) โครงสร้างโลหะ พร้อมติดแผ่นร่องยางใช้คู่กับตัวยาง Locktype / RIBtype เหมาะกับการใช้งานในโรงงาน มีหน้ากว้างให้เลือก 5 ขนาด ให้เลือก
– 14 mm. x 39 mm.
– 28 mm. x 42 mm.
– 40 mm. x 57 mm.
– 33 mm. x 70 mm.
– 46 mm. x 68 mm.

Office Hand Stamp
รับทำตรายางที่ใช้ในสำนักงานทั่วไป มีให้เลือกหลายแบบทั้งด้ามประทับแบบธรรมดา แบบหมึกกลับในตัว แบบมีหมึกในตัว (Flash Stamp) แบบข้อความพร้อมวันที่หมุนในตัว ตรายางญี่ปุ่น (Shachihata) นอกจากนี้ลูกค้าสามารถสั่งติดแผ่นร่องยางได้เพื่อให้คู่กับตัวยาง Locktype / RIBtype ได้ตามความต้องการ

Lock type / Rib Type
ตัวยางอุตสาหกรรม ยี่ห้อ Locktype และ RIBtype มีทั้งแบบยางทนน้ำมันและยางธรรมชาติพร้อมขาล็อค เสียบเปลี่ยนง่ายมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 2mm. – 20mm. ลูกค้าสามารถสั่งทำโลโก้, หรือ ข้อความ แบบขาล็อคได้ตามต้องการ

Ribbed Sheet
แผ่นร่องยาง ทั้งแบบทนน้ำมันและแบบยางธรรมชาติสำหรับเสียบตัวอย่างแบบขาล็อค มีขนาดมาตรฐาน สามารถตัดตามขนาดที่ลูกค้าต้องการหรือลูกค้าสามารถสั่งแผ่นเต็มเพื่อนำไปประยุกต์ใช้งานเองได้

Coding Machine

Hot Foil Printer
เครื่องพิมพ์วันเดือนปีผลิต วันหมดอายุ ระบบ Hot Stamping foil ทั้งแบบมือโยก HP-351 แบบ Semi-Auto HP-241 และแบบติดตั้งกับเครื่อง Packing มีให้เลือกตามการใช้งาน

Hot Roll Printer
เครื่องพิมพ์วันเดือนปีผลิต วันหมดอายุ ระบบ Hot Ink Rool แบบตั้งโต๊ะมีระบบฟลีดอัตโนมัติ รุ่น MY-380 และ MY-420 นอกจากนี้ยังมีเครื่องพิมพ์แบบติดตั้งกับเครื่อง Packing

Thermal Transfer Printer
เครื่องพิมพ์วันที่ รหัส ข้อความ บาร์โค๊ต และ โลโก้ ด้วยเทคโนโลยี หัวพิมพ์ Thermal Head ให้ความละเอียดคมชัดในการพิมพ์สูงสุด 300 dpi เชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์สามารถเปลี่ยนแปลงข้อความ ได้รวดเร็ว มีทั้งแบบ Stand Alone และแบบติดตั้งกับเครื่อง Packing

เครื่องพิมพ์ Ink Jet แบบพกพา
เครื่องพิมพ์ Ink Jet แบบพกพา สามารถพิมพ์ลงบนอุปกรณ์ไม่ซับหมึกได้ เช่น ก้นกระป๋อง ก้นขวด พิมพ์ได้ 2 บรรทัด เหมาะสำหรับ SME หรือ Line ผลิตที่มีการผลิตไม่มากนะ

PRINT & APPLICATOR

ได้จับมือกับพันธมิตรจากประเทศญี่ปุ่น และเยอรมัน ในการผลิตและออกแบบเครื่องพิมพ์ พร้อมแปะ อัตโนมัติ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้มีกำลังการผลิตที่เร็วขึ้น ลดค่าแรง และเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต โดยเรามีเจ้าหน้าที่และทีมวิศวกรพร้อมให้คำแนะนำ

Smart Applicator

Serial AL – 800
เครื่องแปะสติ๊กเกอร์ระบบอัตโนมัติ รุ่น AL – 800 เป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย แสดงผลหน้าจอ LCD พร้อมแสดงระบบการทำงานแบบ Step by Step มีระบบเตือนหากมีข้อผิดพลาดในการทำงานสามารถจ่ายสติ๊กเกอร์ด้วยความเร็ว 5 – 30 เมตร/นาที มีหน่วยความจำ และสามารถตั้งค่าการนับจำนวนได้ เชื่อมต่อกับ Line ผลิตได้ทันที

Serial 2000
เครื่องแปะสติ๊กเกอร์รุ่น 2000 ถูกออกแบบให้ชุดควบคุม (Microprocessor Control) ติดตั้งเข้ากับตัวเครื่องทำให้ประหยัดพื้นที่ ในการใช้งาน นอกจากนี้ ด้วยมอร์เตอร์แบบ Micro Step Driver ทำให้เกิดความแม่นยำในการติดชิ้นงาน Serial 2000 มีหน่วยความจำในตัว ทำให้สามารถบันทึกการตั้งค่าของสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ทำให้สามารถเลือกออกมาใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องตั้งค่าของสติ๊กเกอร์ใหม่ Smart Applicator Serial 2000 มีอุปกรณ์เสริม สำหรับการพิมพ์วันที่ผลิตและวันหมดอายุ

Serial 4000
Serial 4000 เป็นเครื่องแปะสติ๊กเกอร์แบบแยกกล่องควบคุมการทำงาน รองรับการติดสติ๊กเกอร์ที่ต้องการความเร็วสูง ด้วยระบบมอร์เตอร์ ที่สามารถตั้งค่าเป็นเศษส่วนมิลลิเมตร ทำให้ค่าการแปะแม่นยำยิ่งและให้ความเงียบในการทำงาน ด้วยหัวจ่ายสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับงานติดด้านบน ด้านข้างและด้านล่าง ทำให้ง่ายต่อการยึดติดตั้งกับโครงสร้างที่ออกแบบไว้ โดยที่ไม่ต้องมีการปรับเปลี่ยนหัวจ่ายสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด

Serial 3000
เครื่องพิมพ์พร้อมแปะอัตโนมัติ มาพร้อมกับหัวพิมพ์ หัวจ่าย/แปะ และโครงสร้างแบบ Heavy Duty ทนนาน ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม ระบบมอร์เตอร์แบบ Stepper Motor ทำให้ค่าการติดที่แม่นยำ พร้อมด้วย Maintenance Free Drive จึงเป็นข้อได้เปรียบสำหรับ Serial 3000 นอกจากนี้ด้วยออฟชั่น ที่สามารถต่อเข้ากับ Encoder ทำให้ตัวแปะสติ๊กเกอร์สามารถทำงานสัมพันธ์กับความเร็ซของสายพานใน Line การผลิตได้

Serial 5000
เครื่องพิมพ์พร้อมแปะสติ๊กเกอร์อัตโนมัติ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการแปะสติ๊กเกอร์แบบเข้ามุมกล่อง โครงสร้าง หัวพิมพ์และตัวจ่ายแบบ Heavy Duty หัวพิมพ์รองรับบาร์โค๊ตทั้งแบบมาตรฐาน, QR Code, Data Matrix และ Maxi Code พร้อม LCD Display 2 บรรทัด ทำให้ใช้งานง่าย มีระบบเตือนเมื่อมีสติ๊กเกอร์ หรือ Thermal หมด มีหน่วยบันทึกความจำ 8MB สำหรับ SDRAM และ 4MB สำหรับ Flash Memory